Mixer karaoke là gì? Mixer DJG K999 Cao Cấp ?

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và có đam mê ca hát, chắc hẳn khi nhắc tới Mixer Karaoke bạn sẽ hiểu rằng thiết bị này chính là trái tim của dàn Karaoke. Mixer là bộ phận quan trọng trong với nhiệm vụ điều phối thiết bị âm thanh. Những chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật âm thanh của Âm Thanh Oxy xin được chia sẻ giải đáp cho bạn hiểu rõ hơn về mixer là gì? Chức năng của nó là gì ? Mixer DJG K999 cao cấp?

Mixer karaoke là gì?

 

Mixer hay còn được gọi là thiết bị trộn âm thanh đầu vào. Ngay từ cái tên gọi “MIX” đã lột tả được phần nào về thiết bị này rồi. Mixer đây chính là nơi thu nhận các âm thanh từ các thiết bị như là Micro và các tín hiệu từ các thiết bị thu phát âm thanh sau đó nó sẽ tiến hành xử lý toàn bộ các tín hiệu đó và cho ra một tín hiệu với chất lượng tốt hơn. Khi tín hiệu âm thanh được xử lý bởi mixer như vậy sẽ giúp giọng hát của bạn trở nên hay hơn và hấp dẫn hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Mixer Karaoke, Mixer K999 đây là thiết bị sản phẩm được sử dụng trong dàn karaoke nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của “DJG”.

Chức năng của mixer karaoke

Mixer karaoke có chức năng trộn và chỉnh sửa nhạc và âm thanh của người hát một cách hài hoà và cân đối; tạo tín hiệu âm thanh riêng biệt và chất lượng cao nhất. Có lẽ nhiều bạn chưa biết, các ca sĩ muốn thu âm bài hát, đều phải thu âm phần nhạc trước sau đó mới thu âm giọng hát. Việc thu âm giọng hát đó chính là một hình thức hát karaoke và công dụng mixer đó chính là trộn âm thanh của người hát và âm thanh nhạc cụ để cho ra đời bài hát có chất lượng cao nhất.

Giới thiệu Mixer DJG K999 cao cấp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mixer karaoke của nhiều hãng khác nhau, tiêu biểu và nổi bật trong số các hãng đó là mixer của DJG. MIXER DJG K999 là một dòng sản phẩm tiêu biểu. Đây là loại mixer giá rẻ nhưng lại cho ra công suất âm thanh siêu chuẩn đạt chất lượng đỉnh cao. Được chuyên sử dụng cho âm thanh phòng karaoke, phòng bay, quán bar, hội trường, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp và cả dàn hát karaoke gia đình.

Mong rằng với những thông tin trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn, đã giúp bạn hiểu được phần nào về mixer karaoke và Mixer DJG K999 để từ đó bạn sẽ lựa chọn được sản phầm tốt nhất cho mình, cũng như phục vụ nhu cầu kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ với Âm Thanh Oxy, chúng tôi sẽ tư vẫn tận tình và lắp đặt cho bạn tận nơi, giao hàng miễn phí, bảo hành chu đáo.

Hãy nhanh tay gọi chở chi nữa: 08686.39.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *