Giới thiệu về Oxy

Ra doanh thu, lợi nhuận tăng đều, xây dựng phát triển chuỗi thương hiệu quán hát có lẽ là điều mong muốn thiết yếu của các chủ đầu tư chúng ta. Và những điều này cũng chính là vấn đề nan giải để mọi người chúng ta đưa ra quyết định chính xác nhất cho việc chi cho những thứ để bắt đầu xây dựng nó.
Chúng tôi hiểu được vấn đề này, hệ thống thương hiệu quán Karaoke OXY với chuỗi 8 quán phủ khắp trên địa bàn TPHCM

Oxy là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng chất lượng cao trên địa bàn Tp.HCM và toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt, giá cả hợp lý đi đôi với chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Oxy được thành lập từ tháng 4/2019 qua thời gian hoạt động công ty đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt, thành quả lớn nhất mà chúng tôi đạt được là sản phẩm ngày càng phổ biến tại các công trình như quán bar, karaoke, hộ gia đình,… và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

 

Oxy vinh dự mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ góp phần vào thành công của các Quý đơn vị đối tác và cuộc sống hạnh phúc của mỗi gia đình.

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình là nguồn lực vững chắc để tận tụy phục vụ Quý khách tốt nhất.

Sản phẩm – dịch vụ:

Chúng tôi phục vụ các dịch vụ và giải pháp :

  • Thiết bị âm thanh
  • Thiết bị ánh sáng
  • Tư vấn giải pháp nội thất

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, đầy đủ công suất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Sản phẩm chính hãng, mới 100% đầy đủ chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn. Chính sách đổi, trả hàng theo quy định của Công ty an toàn tuyệt đối.

Lý do bạn nên chọn Oxy

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý: Tất cả sản phẩm nhập tại Oxy được khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu uy tín, giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo hàng không bị hư hỏng, rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo: Oxy sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo.

Chính sách bảo hành, hậu mãi đảm bảo: Chính sách bảo hành, hậu mãi tốt đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm.